Chương trình: Nghĩa tình Mùa Thu 2011

5 131 views

Với thông điệp năm 2011: “Bay cùng ước mơ” – Festival NTMT2011 mong muốn được chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ cùng khẳng định TÔI TRƯỞNG THÀNH & Tôi có trách nhiệm với xã hội. Đó cũng là góp 1 phần nhỏ vào hy vọng sống của những bệnh nhân về máu.

Đơn vị tổ chức:

Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

Hội Chữ thập đỏ Quận Thanh Xuân

Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội – Chi Hội 7.4

Thời gian: 7:00 – 19:00 ngày 18/09/2011 (Chủ Nhật)

Địa điểm: Nhà văn hóa Quận Thanh Xuân

◆ Hội trại “360° TÌNH NGUYỆN”: nơi giao lưu của các CLB tình nguyện trẻ.

◆ Không gian “NÉT VIỆT”: với mô hình trung tâm tượng trưng cho Ngũ hành, khu vực trại “Văn hóa dân gian” cùng với chương trình Cho chữ thư pháp.

◆ Nhạc hội “LỬA TÌNH NGUYỆN”: trẻ trung, sôi động, ấn tượng.

◆ Chương trình hiến máu “TÔI 18+”: cùng 1500 bạn trẻ tham gia nghĩa cử cao đẹp & nhận những món quà thú vị.

◆ VÀ ĐẶC BIỆT: Lễ hội thả bóng bay “ĐỂ ƯỚC MƠ BAY”: hãy cùng hàng nghìn bạn trẻ gửi những điều ước lên bầu trời.

◆ Triển lãm “BỨC TƯỜNG ĐỎ”: những gương mặt Tình nguyện viên & người hiến máu cùng câu chuyện của họ. Và hãy thêm tên bạn lên bức tường đó.

◆ và các chương trình ấn tượng khác.

——-

NGHĨA TÌNH MÙA THU 2011 (NTMT2011)

là 1 lễ hội hiến máu lớn được tổ chức với mục tiêu đáp ứng tình trạng khan hiếm máu điều trị sau hè cũng như tạo ra 1 lễ hội thu hút & sôi động chào đón các bạn tân sinh viên tham gia.

◆ Với thông điệp năm 2011: “Bay cùng ước mơ” – Festival NTMT2011 mong muốn được chắp cánh cho những ước mơ của các bạn trẻ cùng khẳng định TÔI TRƯỞNG THÀNH & Tôi có trách nhiệm với xã hội. Đó cũng là góp 1 phần nhỏ vào hy vọng sống của những bệnh nhân về máu.

◆ Đến với NTMT2011, bạn sẽ được hòa mình vào không khí Lễ hội trẻ trung, sôi động, mà lại mang tính truyền thống & nhân văn và chương trình đang hướng tới. Cùng giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng và các Câu lạc bộ của giới trẻ v.v…

**************************

CLB nhóm máu hiếm đã đăng ký một gian trại để giới thiệu hình ảnh, thông tin về nhóm máu hiếm và các hoạt động của CLB. Thời gian chuẩn bị là rất gấp, rất mong các anh chị tham gia hỗ trợ cho công tác chuẩn bị. Anh/chị em nào có điều kiện tham gia xin đăng ký tại đây ạ!

SHARE